Tải Google Earth Pro – Phần mềm xem bản đồ trái đất

Google Earth là một phần mềm mô phỏng trái đất, dùng dữ liệu cao độ địa hình liên kết với ảnh vệ tinh & hệ thống định vị GPS để tạo ra mô hình trái đất với độ chính xác cao. Trước kia có cả phiên bản miễn phí & thu phí, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại Google cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí, các bạn sẽ đơn giản tải google earth pro xuống  cài đặt Google Earth Pro.

Bên cạnh đấy Google phát triển thêm phiên bản xem trên Website cho trình duyệt web Chrome mà không cần thiết lập. Đây là phần mềm cực kỳ hữu ích, được dùng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực với các mục đích không giống nhau như định vị & chia sẻ vị trí, tìm thông tin phục vụ du lịch, dùng trong thiết kế công trình xây dựng…

Link tải Google Earth Pro

Tải Google Earth Pro Full (Link Driver)

Tải Google Earth Pro Full (Link Fshare)

Giới thiệu Google Earth Pro

Google Earth là chương trình máy tính hiển thị hình ảnh 3D của Earth dựa trên hình ảnh vệ tinh. Chương trình ánh xạ Trái đất bằng cách chồng lên các ảnh vệ tinh , chụp ảnh trên không  dữ liệu GIS vào một quả địa cầu 3 chiều , cho phép người dùng nhìn thấy các thành phố  phong cảnh từ các góc độ khác nhau.

Người dùng có thể khám phá địa cầu bằng cách nhập địa chỉ & tọa độ hoặc bằng cách dùng keyboard hoặc chuột. Chương trình cũng có thể được tải về trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng , dùng màn hình cảm ứng hoặcbút stylus để điều hướng.

Google Earth Pro 7.3.3.7699 mới nhất 2020 - Xem bản đồ 3D Trái Đất

Ngoài điều hướng Earth, Google Earth còn cung cấp một loạt các công cụ khác thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Các quả địa cầu bổ sung cho Mặt trăng & Sao Hỏa có sẵn, cũng như một công cụ để xem bầu trời đêm. Một trò chơi mô phỏng chuyến bay cũng được bao gồm. Các tính năng khác cho phép người dùng xem ảnh từ các địa điểm không giống nhau được tải lên Panoramio , thông tin do Wikipedia cung cấp trên một số vị trí  hình ảnh Chế độ xem phố.

Một vài tình năng căn bản

  • Hiển thị ảnh màu chụp từ vệ tinh
  • Hiển thị các thông tin khác: kinh độ, vĩ độ, độ cao địa hình, tầm cao quan sát, góc quan sát
  • Chồng xếp các lớp bản đồ khác: biên giới lãnh thổ, đường giao thông, các điểm thư giãn, v.v…
  • Đo đạc (chiều dài, diện tích) trên hình
  • Hình ảnh nổi (3 chiều) các toà nhà ở một số thành phố trên thế giới.
  • Cho phép ghi lại (bookmark) địa điểm theo nhu cầu.

Cách tải google earth pro thiết lập Google Earth Pro

Bước 1: tải xuống Google Earth Pro thích hợp với hệ thống máy tính.

Link tải Google Earth Pro (Google Drive tốc độ cao)

tải google earth pro

Bước 2: Đồng ý với thỏa thuận sử dụng dịch vụ.

Đồng ý thỏa thuận sử dụng Google Earth Pro

Sau khi nhấn Accept & downloadtệp tin cài Google Earth Pro sẽ được tải xuống máy tính của bạn. Sau khi tải xong, mở nó để bắt đầu quá trình thiết lập. Google sẽ hỏi bạn vị trí ước muốn cài & cách Google Earth hoạt động. Bạn phải dùng thông tin đăng nhập cho hệ điều hành máy tính.

Bước 3: Đọc hướng dẫn sử dụng Google Earth Pro

tải google earth pro
tải google earth pro

Đây là phần có ích giúp cho bạn hiểu cách dùng Google Earth Pro dễ dàng.

Bước 4: Thử nghiệm tính năng

Giao diện Google Earth Pro

Tìm hiểu cách điều hướng Google Earth Pro có thể tốn thời gian một chúttuy vậy, điều đó rất xứng đáng. Thoải mái click xung quanh  khám phá các tính năng. Các nút bấm nằm ở phía trên cùng của phần mềm cho phép bạn bổ sung hình dạng, URL, xuất ảnh  các tùy chọn thú vị khác. Ở bên trái, bạn có thể thấy menu tìm kiếm  lưu các địa điểm nhất định. Bạn cũng có thể chọn nhiều lớp thông tin để thêm hoặc xóa bỏ như ý ước muốn. Trên map Google Earth là các tính năng phóng to/thu nhỏ bản đồ Google Maps.

Khi nhắc tới khám phá dữ liệu, bạn cần biết rằng các tìm kiếm của Earth Pro đều được biết đến từ Google.

Tải Google Earth Pro
Tải Google Earth Pro

Các tính năng chính của Google Earth Pro

Làm việc hiệu quả

Với công cụ vẽ & đo lường nâng cao trong Google Earth Pro, bạn có thể tạo dựng kế hoạch, đo lường & trực quan hóa trang Website mà không cần rời khỏi bàn làm việc của bạn.

Đo khoảng cách

Tính toán khoảng cách bằng bộ, dặm, ki lô mét, mẫu  nhiều thêm nữalập kế hoạch chiều dài của một đường băng mới, khoảng cách giữa các tua-bin gió hoặc chu vi của một trung tâm thương mại bán lẻ mới.

Google Earth thêm tính năng đo khoảng cách giữa 2 điểm trên Trái đất | Tin tức | nghenhinvietnam.vn

Đo diện tích

Đo bán kính  diện tích một cách nhanh chóng để xác định vùng đệm cho một nhà máy năng lượng hoặc lượng xi măng thiết yếu cho một bãi đậu xe mới.

Đo 3D

Xác định chiều cao của một tòa nhà, đo tầm nhìn từ tòa nhà dân cư cao tầng mới đến công viên gần nhất, hoặc từ phương ngắm ra đại dương.

Cách đo khoảng cách trên Google Earth - Tài chính an toàn

Ra quyết định tốt hơn

Các lớp dữ liệu cao cấp trong Google Earth Pro cho phép bạn đưa ra nhiều quyết định có hiểu biết trong thực trạng vị trí

Dữ liệu lô đất

Nghiên cứu đất đai 1 cách dễ dàng thông qua việc phóng to để xem ranh giới lô đất đối với hàng triệu vị trí ở Hoa Kỳ. Nhấp vào biểu tượng để xem giá bán cuối cùng, phân vùng, bộ vuông & nhiều thêm nữa. Các báo cáo bổ sung về lô đất có thể thu được từ DataQuick.

Dữ liệu nhân khẩu học

Các bản đồ chuyên đề dễ đọc hiển thị các trường dữ liệu nhân khẩu học được Nielsen Claritas cung cấp. đưa ra quyết định kinh doanh bằng cách dùng độ tuổi trung bình, thu nhập, trình độ học thức  nhiều thêm nữa cho tiểu bang, hạt, khu vực thống kê hoặc nhóm khối.

Công cụ phân tích tầm nhìn

Đơn giản xác định  tính toán điểm nhìn, đo khoảng cách & trực quan hóa phương ngắm 360 độ 1 cách đơn giản để giải thích chế độ xem 3D theo mã màu

Tải Google Earth Pro

Dữ liệu đếm lưu lượng người dùng truy cập

Hiểu xu thế lưu lượng click theo lịch sử thông qua việc sử dụng các biểu tượng dễ đọc và được lập bản đồ. Hiểu các bộ dữ liệu lớn bằng cách trực quan hóa chúng trên hình ảnh địa cầu. Lớp Số lượng kết nối trao cho bạn quyền truy xuất vào dữ liệu số lượng truy cập hơn 30 năm, do Market Planning Solutions Inc. Cung cấp.

Nhập dữ liệu của riêng bạn

Google Earth Pro cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu & tạo kiểu dựa trên các tiêu chí cần thiết

Đa giác, đường kẻ & đường dẫn

Nhập các tệp tin ESRI Shape (SHP), MapInfo (TAB), Ngôn ngữ đánh dấu lỗ khóa (KML) & các tệp khác & để cho Vector Data Regionation tự động sửa đổi và cải thiện  phân cấp tải các điểm để cải thiện hiệu suất.

Hình ảnh

Nhập các tệp hình ảnh lớn được tối ưu hóa tự động cho chế độ xem thông minh. Siêu lớp phủ hình ảnh cho phép hình ảnh của bạn có thể được chia thành các lớp xếp kề  thu phóng theo mức độ thu phóng của bạn.

Tải Google Earth Pro
Tải Google Earth Pro

Dữ liệu mã hóa địa lý

Lập bản đồ hàng nghìn địa chỉ chỉ trong một khoảng thời gian cần thiết để tìm một địa chỉ duy nhất trên bản đồ với công cụ nhập bảng tính CSV dễ sử dụng.

Tạo kiểu dữ liệu

Tạo bản đồ chuyên đề cho dữ liệu của bạn chỉ với một số cú click chuột. Thay đổi màu sắc, tiêu đề & chiều cao của tất cả bộ dữ liệu chỉ trong vài phút.

Xuất bản & chia sẻ

Google Earth Pro mang đến những công cụ đầy đủ để chia sẻ dữ liệu với những người khác

Movie Maker

Ghi lại  lưu hình ảnh trong chế độ xem 3 chiều  lưu theo thời gian thực hoặc một chuyến tham quan không gián đoạn. Bạn có thể tạo phim dựa trên những cảnh máy quay đã quay từ địa điểm này đến địa điểm khác. Xuất bản trên một trang Webdùng nó trong một bài thuyết trình, hoặc gửi nó qua Mail  nhiều hơn nữa.

Creating a Movie in Google Earth

Công cụ Map Maker

dễ dàng tạo các bản đồ trực tiếp từ Google Earth Pro. dễ dàng chỉ cần tích hợp chú giải, HTML, các thông số định hướng, tỉ lệ & tiêu đề cho một bản đồ. Bạn cũng có thể in bản đồ tùy chỉnh của bạn hoặc lưu nó thành hình ảnh hoặc PDF

Xuất dữ liệu

dễ dàng xuất các dự án của bạn từ Google Earth Pro theo định dạng KML chuẩn của ngành.

Tải Google Earth Pro
Tải Google Earth Pro

Xem thêm: Link tải IMindMap 10; Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Trên đây chính là các thông tin  cách tải Google Earth Pro chi tiết nhấtMong rằng thông tin trong bài sẽ có ích với bạn.

Next Post

Discussion about this post